Lời Dẫn Mẫu Gala

PHẦN 1 : ĐÓN KHÁCH

Mời các thành viên chụp hình tại Backdrop chụp hình, hoặc check in tại khu vực sảnh chơi

Chỉ còn ít phút nữa thôi là chương trình Gala Dinner của công ty … với chủ đề … sẽ chính thức được diễn ra.

Xin kính mời các quý vị đại biểu, quý vị khách quý chúng ta nhanh chóng ổn định chỗ ngồi để chương trình … sớm được bắt đầu. Xin trân trọng cảm ơn!

PHẦN 2 : PHẦN LỄ

du-lich-quang-nam
  • MC TUYÊN BỐ LÍ DO & GIỚI THIỆU ĐẠI BIỂU

Xin chào mừng tất cả các thành viên của Công ty … và các vị khách quý đang có mặt trong khán phòng buổi tôi ngày hôm nay.

Kính thưa toàn thể các thành viên của đại gia đình Công ty … thân mến, vậy là 6 tháng đầu năm 202X đã trôi qua với những cố gắng và những nỗ lực trong công việc của các thành viên Công ty … để ngày hôm nay, trong những thời khắc chuẩn bị chuyển giao giữa năm 202X ,chào đón 6 tháng cuối năm với những niềm vui và những sự háo hức, chúng ta đã cùng có mặt đầy đủ tại đây để có cơ hội gặp gỡ, giao lưu để hiểu nhau hơn, phối hợp tốt hơn nữa trong công việc để cùng đạt được mục tiêu mới trong 6 tháng cuối năm 202X, 6 tháng với những sự bùng nổ đúng như chủ đề bữa tiệc của chúng ta ngày hôm nay (nhắc tên chủ đề bữa tiệc)

Với phương châm “”làm hết sức, chơi hết mình””, chúng ta tin tưởng rằng, chương trình hôm nay sẽ mang đến cho toàn thể quý vị những giây phút vui tươi, náo nhiệt và ý nghĩa.

Xin phép được giới thiệu thành phần ban lãnh đạo sẽ có mặt trong bữa tiệc ấm cúng ngày hôm nay:
1/ ……..
2/ ……..

Và quý vị thân mến một thành phần không thể thiếu được trong buổi tiệc này, Xin hãy dành một tràng vỗ tay nhiệt liệt chào mừng hơn 250 cán bộ, nhân viên Công ty X đang có mặt tại khán phòng này. Xin toàn thể Quý vị một tràng pháo tay nồng nhiệt nhất.

  • CLIP HÀNH TRÌNH GHI LẠI HOẠT ĐỘNG

Kính thưa Quý vị, 6 tháng đầu năm đã đi qua với nhiều biến động, ngày hôm nay chúng ta có mặt tại đây để nhìn lại hành trình 6 tháng của mình, nhìn lại những gì mình đã đạt được, rút ra những bài học cho 6 tháng tiếp theo, Ngay sau đây, xin mời hãy hướng mắt lên màn hình để nhìn lại 1/2 chặng đường đã đi qua của mình( Chiếu clip tổng kết 6 tháng hoạt động đầu năm)

Một clip quá tuyệt vời và xúc tích, Và MC tin răng Quý vị đã phần nào biết được mình đã làm được những gì, mình cần làm những gì trong 6 tháng tiếp theo để về đích rực rỡ nhất đúng không ?

pho-co-hoi-an
chua-buu-long-sai-gon
  • LÃNH ĐẠO PHÁT BIỂU KHAI MẠC

Tiếp theo chương trình, MC xin trân trọng kính mời lên sân khấu ……………………. lên có đôi lời chia sẻ cho Hành trình 6 tháng đã đi qua, và định hướng hoạt động cho 6 tháng tiếp theo .Xin trân trọng kính mời .

Xin cảm ơn những lời chia sẻ của …… Và chúng tôi tin rằng với sự tận tâm, tận tình của BGĐ và các anh chị Leader thì con thuyền Công ty X ngày càng tiến xa, và toả sáng hơn nữa

  •    KHAI TIỆC CHƯƠNG TRÌNH

Kính mời ông/ bà … sẽ cùng nán lại sân khấu để chúng ta đến với nghi thức nâng ly khai tiệc cho bữa tiệc Thăng hoa này. Và quý Anh chị thân mến, để chuẩn bị cho phần khai tiệc trong buổi tối hôm nay, chúng ta sẽ đến với một phần đặc biệt, đó sẽ là một món quà, một dấu ấn để kết thúc 6 tháng đầu năm đầy thành công của gia đình Công ty X và hướng đến 6 tháng cuối năm 2020 với những dự định và những mục tiêu tiêu mới. Xin mời tất cả Anh chị hãy cùng hướng mắt về sân khấu để cùng đón chào đón nghi thức khui rượu Champagne Và MC xin trân trọng kính mời Ông/Bà …..

1/ Ông/Bà : ………………………………………………

Chức vụ : ………………………………………………

MC: Xin mời Anh Chị Công ty X cùng rót đầy li đến với nghi thức khai tiệc. Hãy Zô những tiếng thật lớn để ăn mừng 6 tháng đầu năm của chúng ta 1 2 3 Zô , 1 2 3 Zô , 1 2 3

“Trong không khí rạo rực của đêm Gala Dinner hôm nay – cho phép MC đại diện cho cán bộ nhân viên gửi những tình cảm chân thành nhất của đại gia đình Công ty X tới ban lãnh đạo công ty và các anh chị Leader. Xin chúc Ban Lãnh Đạo công ty luôn dồi dào sức khỏe, tận tâm tận tình với nghề và dẫn dắt Công ty X lên một tầm cao .

du-lich-hue
pho-co-hoi-an

PHẦN 3 : PHẦN HỘI

  • CUỘC THI TÀI NĂNG CÔNG TY X GOT TALENT

Kính thưa quý vị, chương trình thường niên năm nào cũng vậy, các Cán bộ nhân viên Công ty … không chỉ công tác tại văn phòng tốt, ngoài ra còn có rất nhiều các tải lẻ khác. Và hôm nay, xin mời quý vị cùng hướng mắt lên sân khấu để thưởng thức những tài năng của cán bộ nhân viên Công ty … , để chúng ta thấy được rằng, Công ty … không chỉ giàu về nguồn nhân lực dồi dào, mà còn giàu về nguồn nhân lực đa tài, đa màu sắc.

(Đọc DS BAN GIÁM KHẢO)

Thứ tự thi Team Tên tiết mục THI

pho-co-hoi-an
chua-buu-long-sai-gon
  • GAME SHOW MINI

Ngày hôm nay , Công ty mang tới đây rất nhiều phần quà, và chúng tôi luôn sẵn sàng trao nó tới tay bạn. Vậy ai sẵn sàng muốn nhận quà từ chúng tôi hãy nhanh chân lên sân khấu ( MC chơi game là thế mạnh, nên chơi game có nhiều người)

  • RÚT THĂM TRÚNG THƯỞNG

Sau đây, MC tin chắc rằng đây là phần mà tất cả mọi người vô cùng mong đợi. Vì tất cả chúng ta đang chia đều cơ hội giành giải thưởng bốc thăm may mắn, rinh về những phần quà hấp dẫn.. MC xin phép công bố cơ cấu giải thưởng năm nay (Update cơ cấu giải thưởng)

MC Bốc thăm giải thưởng từ thấp tới cao tăng sự tò mò, nhấn nhá để tạo không khí sôi nổi

PHẦN 4 : KẾT THÚC GALA

Kính thưa các anh chị và các bạn, chương trình gala Dinner tổng kết 6 tháng đầu năm của công ty X xin được khép lại tại đây. Xin cảm ơn sự tham gia của toàn thể các thành viên Công ty X đã Cùng nhau tạo ra những khoảnh khắc thật đẹp, những giá trị thật ý nghĩa và cùng nhau lan toả thông điệp sống tích cực cho chính mình, những người xung quanh. Cùng nhau phối hợp tốt hơn nữa trong công việc để cùng đạt được mục tiêu mới trong 6 tháng cuối năm 2020 .

Một lần nữa, xin cảm ơn tất cả anh chị và các bạn. Xin chúc một tuần làm việc mới đầy năng lượng, chúc bình an phú quý và xin hẹn gặp lại trong những chương trình sau.

 

Bạn muốn kết nối LE TOAN SONG Ngay!

Contact

Tại 145/6 Đường Số 1, Phường 4, Gò Vấp, HCM

Support 24/7

Hotline/Zalo 086 79 22 247 & 094 668 9939 để kết nối

Share This
0867922247
icons8-exercise-96 chat-active-icon